0984.837.345 (ngày) - 0378.168.610 (tối)

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Phương Ngân

0984.837.345

Ms. Anh Kim

0378.168.610

Đội ngũ giáo viên

Chuyên nghiệp, không chỉ có giáo viên Philippines mà cả châu Âu và bản ngữ -- duy nhất tại SkypeEnglish.

Chi tiết

Học phí hợp lý

SkypeEnglish luôn cam kết một mức học phí cạnh tranh, trong khi đảm bảo chất lượng giáo viên và dịch vụ hàng đầu.

Chi tiết

Các khoá học điển hình

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp là một trong những khóa học thu hút nhiều học viên nhất tại SkypeEnglish. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại SkypeEnglish đã thống nhất đưa bộ giáo trình New English File của nhà xuất bản Oxford University Press vào chương trình giảng dạy nhằm giúp học viên phát huy tối đa khả năng phản xạ nhanh trong giao tiếp; cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả.

Tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng Anh thương mại là một trong những khóa học thu hút hàng trăm học viên tại SkypeEnglish. Bộ giáo trình Market Leader của NXB Pearson Longman và Financial Times ấn hành đã được đưa vào chương trình giảng dạy nhằm đưa thực tiễn của thế giới kinh doanh vào các lớp học tiếng Anh thương mại tại SkypeEnglish với mục đích giúp người học có thể vận dụng những từ, cụm từ đã học một cách dễ dàng và hiệu quả vào công việc kinh doanh.

Tiếng Anh giao tiếp trẻ em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em được thiết kế đa dạng nhằm mang đến cho các em những bài học tiếng Anh thú vị thông qua các câu chuyện vui và những trò chơi đầy lôi cuốn.

Tiếng Anh luyện thi cho trẻ em

Trong số hơn 1000 lớp học tiếng Anh thiếu nhi tại SkypeEnglish, số lượng các bé học để tham gia các kỳ thi của Cambridge như Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket, FCE chiếm gần một nửa. Ở SkypeEnglish, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa cho con em mình một giáo viên bất kỳ giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn để giúp các bé tham gia các kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Luyện thi IELTS

Khóa học luyện thi IELTS cũng là một trongnhững khóa học được nhiều học viên lựa chọn tại SkypeEnglish. Bộ giáo trình gồm 9 quyển IELTS Cambridge 1-9 của NXB Cambridge University Press đã được đưa vào giảng dạy tại SkypeEnglish nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng cần thiết cho một bài thi IELTS, nắm vững cấu trúc bài thi và đạt một số điểm cao như mong muốn.

Tiếng Anh theo yêu cầu

Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu là một khóa học không giới hạn về nội dung và thời gian học. Học viên hoàn toàn có thể trao đổi và cùng bình luận với giáo viên trong suốt buổi học về những chủ đề yêu thích, những vấn đề thời sự nóng hổi, hay các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội, những chủ đề từ dễ đến khó. Thông qua mỗi buổi học, học viên không những được tiếp nhận thêm một lượng kiến thức hữu ích mà còn được cung cấp một lượng vốn từ, cụm từ phong phú và thiết thực.

Luyện thi TOEIC

Tại SkypEnglish, bộ giáo trình gồm 4 cuốn của tác giả Anne Taylor và một số giáo trình chọn lọc của tác giả Lin Lougheeh đã được vào chương trình giảng dạy nhằm giúp học viên đạt một số điểm TOEIC cao và có một nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc.