0984.837.345 (ngày) - 0378.168.610 (tối)

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Phương Ngân

0984.837.345

Ms. Kim Lê

0378.168.610

Đội ngũ giáo viên

Chuyên nghiệp, không chỉ có giáo viên Philippines mà cả châu Âu và bản ngữ -- duy nhất tại SkypeEnglish.

Chi tiết

Học phí hợp lý

SkypeEnglish luôn cam kết một mức học phí cạnh tranh, trong khi đảm bảo chất lượng giáo viên và dịch vụ hàng đầu.

Chi tiết

Về chúng tôi

Trải qua nhiều lần thử nghiệm, SkypeEnglish đã được chứng minh là một mô hình học tiếng Anh online lý tưởng đối với những người đang có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh; rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả. Với hình thức học một thầy một trò, học viên sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng nghe, nói, đọc, viết cũng như rèn luyện cho mình khả năng phản xạ nhanh trước mọi tình huống.

Sẽ không quá khó để chúng ta có thể biến tiếng Anh thành một công cụ giao tiếp hiệu quả nếu có một môi trường giao tiếp tốt. Nhằm đơn giản hóa việc học tiếng Anh, chúng tôi đã cho ra đời trung tâm tiếng Anh SkypeEnglish với mong muốn giúp người học có nhiều cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài thông qua các bài học một cách hiệu quả và dễ dàng.

Với phương châm là luôn mang đến cho học viên những bài học chất lượng, chúng tôi đã mất 3 tháng dài để có thể tuyển chọn được một đội ngũ giáo viên vừa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình trong công việc, 100% GV đều đã có chứng chỉ TESOL hoặc CELTA. Hiện tại, đội ngũ GV của chúng tối đang sinh sống và làm việc tại các nước như: Anh, Mỹ, Canada, Croatia, Serbia, Nam Phi và Philippines.

Có hai trong những giáo viên hiện đang giảng dạy tại SkypeEnglish đã có nhiều năm làm việc cho Ủy ban Liên Hiệp Quốc như một nhà phiên dịch, dịch giả và là một cây bút chuyên viết về các đề tài kinh tế.

Điểm khác biệt mà người học chỉ có thể tìm thấy ở SkypeEnglish đó là một đội ngũ GV đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Không chỉ giỏi về chuyên môn, những GV của SkypeEnglish đều có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội.

Môi trường giao tiếp là yếu tố đầu tiên quyết định đến khả năng nghe, nói tiếng Anh của bạn. Hãy thiết lập một tài khoản Skype và kết nối với đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy của chúng tôi để ước mơ chinh phục tiếng Anh của bạn sớm trở thành hiện thực.