3 Nguyên tắc quan trọng nhất của việc Học tiếng Anh hiệu quả

3 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG NHẤT CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Mỗi người học sẽ có các mục tiêu học tiếng Anh khác nhau, vì vậy sẽ có các cách thức khác nhau để học tiếng Anh. Nhưng một số nguyên tắc sẽ giúp phần lớn người học tiếng Anh. Hãy bắt đầu với 3 nguyên tắc quan trọng nhất:

Nguyên tắc 1: Kiên nhẫn – Học tiếng Anh là cả một Quá trình

Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất. Ai cũng muốn học một ngoại ngữ mới trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên. học tiếng Anh cần thời gian, cần sự kiên nhẫn rất lớn bởi không dễ để có thể hiểu cách sử dụng ngôn ngữ cũng như có nguồn từ vựng khổng lồ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu bạn kiên nhẫn và lên lịch học hàng ngày, bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình một cách hiệu quả trong vài tháng.

Nguyên tắc thứ 2: Lên kế hoạch

Điều quan trọng nhất là lên kế hoạch và thực hiện đến cùng. Hãy bắt đầu với mục tiêu học tiếng Anh của bạn, và sau đó thiết lập một kế hoạch cụ thể để có thể thành công. Sự kiên nhẫn là chiều khóa để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn, vì vậy hãy đi từ từ và tập trung vào mục tiêu của bạn. Bạn sẽ sớm nói được tiếng Anh khi bạn tiếp tục theo kế hoạch của mình.

Nguyên tắc thứ 3: Hãy biến học tiếng Anh thành một thói quen và không bỏ cuộc.

Việc biến học tiếng Anh thành một thói quen hàng ngày rất quan trọng. Nói cách khác, bạn nên dành thời gian học tiếng Anh hàng ngày. Không cần thiết phải học ngữ pháp hàng ngày. Tuy nhiên, bạn nên nghe, xem, đọc hay nói tiếng Anh hàng ngày ngay cả khi đó chỉ là thời gian ngắn. Sẽ tốt hơn là học 20 phút mỗi ngày hơn là học 2 tiếng 2 lần mỗi tuần.

Đôi khi bạn cảm thấy tự thấy ngại hay ghét học tiếng Anh. Khi đó bạn nên nghĩ về những lợi ích của tiếng Anh trong tương lai khi bạn có thể nói tiếng Anh thành thạo. Hãy làm cho việc học tiếng Anh thú vị nhất có thể. Tự tặng thưởng cho bạn điều gì đó sau khi bạn hoàn thành được bài học.

Để giúp quá trình học tiếng Anh của bạn hiệu quả, nhanh hơn, việc có một người đồng hành giúp bạn chỉnh sửa phát âm, và tạo ra môi trường cho bạn có thể luyện tập và sử dụng tiếng Anh rất quan trọng. Đó cũng chính là một trong những sứ mệnh mà Skype English ra đời nhằm cung cấp môi trường để học viên có thể có môi trường luyện tập giao tiếp 1-1 cũng như được chỉnh sửa 1-1 kịp thời và hiệu quả. Hãy trải nghiệm phương thức học thuận lợi này ngay hôm nay với việc đăng ký HỌC THỬ FREE với giáo viên nước ngoài:

https://skypeenglish.org/dang-ky-hoc-thu/

Bài viết liên quan

26Th2

Viết lời cảm ơn món quà trong tiếng Anh- Phần 1: Cảm ơn về món quà chu đáo – hành động tốt

Cách nói lời cảm ơn vì một món quà chu đáo Bạn vừa tổ chức sinh nhật, đám cưới hoặc...

05Th2

Bổ sung từ vựng với phương tiện di chuyển và du lịch dịp Tết

Kỳ nghỉ Tết nguyên đán là một trong những điểm vui nhộn nhất trong năm. Bạn có kế hoạch về...

22Th1

Làm thế nào để tăng động lực học tiếng Anh cho trẻ em?

Làm thế nào để tăng động lực học tiếng Anh cho trẻ em Động lực là một trong những yếu...

15Th1

Kỹ năng đọc lướt (Skimming) và đọc soát (scanning)

SKIMMING VÀ SCANNING LÀ GÌ?     Skimming và Scanning là hai kỹ thuật đọc trong đó sử dụng mắt...

08Th1

Thiết lập mục tiêu và kế hoạch học ngoại ngữ cho năm 2021

Vậy là đã kết thúc 7 ngày đầu tiên của năm 2021. Để một năm  mới qua đi với nhiều...

25Th12

Những lời chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa

Những lời chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa May your Christmas...