CÁC TÀI NĂNG NHÍ SIÊU VIỆT TẠI SKYPE ENGLISH

Có rất nhiều phụ huynh đến giờ vẫn than với chúng tôi rằng: Con chị học ở trung tâm A, trung tâm B mấy năm nay rồi mà tiếng Anh vẫn ko nói được nhiều.

Làm việc với hàng ngàn phụ huynh chúng tôi nhận thấy hầu hết các bậc cha mẹ đều mong muốn nhìn thấy con em mình nói được tiếng Anh trôi chảy, tự tin khi đến trường. Và trong tương lại các con có thể thi Ielts đạt 8.0 để xin học bổng du học. Ngoài ra cũng có nhiều phụ huynh hướng con đến các cuộc thi học thuật quốc tế như The World Scholar’s Cup hoặc các kỳ thi Toán tiếng Anh quốc tế,…

Nhìn lại những thành tích đáng nể của các học viên nhí hiện vẫn đang theo học tại Skype English sang năm thứ 6 chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ Giáo Viên https://skypeenglish.org/giao-vien/ những người đã góp phần vào sự thành công của các em và cũng góp phần xây dựng nên 1 thương hiệu Skype English.

Để khẳng định 1 dịch vụ chất lượng, Skype English cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu học viên học không tiến bộ sau 3 tháng. Vì vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để dõi theo sự tiến bộ từng ngày của con em mình nhé.