CẨN THẬN VỚI QUẢNG CÁO: LỪA ĐẢO

Thời gian gần đây đâu đâu cũng nghe quảng cáo về 1 khoá học tiếng Anh giao tiếp siêu tốc cho người mất gốc rằng: Cam kết nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ chỉ sau 4,5 tháng hay 6 tháng. Và nếu ko thành thạo được thì sao ạ? Miễn phí học lại từ đầu. Ặc! Có bao nhiêu người trong chúng ta có được sự kiên nhẫn và thời gian nhiều như vậy?

Xin thưa các chế, học để thành người bản địa chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn như vậy và lại được áp dụng với người học mất gốc là 1 điều hoàn toàn không tưởng. Học 1 ngôn ngữ là cả 1 hành trình dài và việc học đó phải được gắn liền với 1 môi trường giao tiếp thường xuyên thì khả năng Nghe Nói mới được cải thiện nhanh chóng.

Chứ không thể đơn giản là hôm nay bạn có thể dành cả buổi đến trung tâm ngồi học giữa 1 lớp học vài chục người; cả 90 phút học bạn còn chẳng có cơ hội được nói 1 câu (nếu bạn là người ngại nói) thì cam kết trên hoàn toàn phi thực tế chỉ mang tính chất trục lợi.

Ở Skype English, chưa bao giờ bạn nhìn thấy những cam kết ko có cơ sở đó, song Skype English khẳng định tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 khoá học. Sau khi đã theo sát lộ trình học được đề xuất từ phía giáo viên nếu bạn học ko tiến bộ, ko đạt được mục tiêu đề ra, phía SKYPE ENGLISH CAM KẾT SẼ HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ. Điều đó là có thật tại Skype English.

Hoàn toàn có thể đăng ký học thử Free tại:

https://skypeenglish.org/dang-ky-hoc-thu/