CẢNH BÁO

Hiện nay có rất nhiều website học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò tuyên bố rằng trung tâm họ có 1000+ giáo viên Việt Nam, nước ngoài. Đó là điều hoang tưởng và vô cùng thiếu trung thực. Hình ảnh và thông tin của hơn 1000 giáo viên đó có được công khai trên website của họ không?

Trong 5 năm làm việc kể từ 2013, chúng tôi đã phỏng vấn trên 1000 ứng cử viên và kết quả là chỉ có hơn 100 giáo viên trúng tuyển. Gần 50 giáo viên là con số ổn định cho tới hiện tại.

Qua 3 vòng phỏng vấn, ngoài chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất tốt, các giáo viên còn phải chứng minh được họ là người yêu nghề, đúng giờ và tận tuỵ. Vì vậy để tuyển chọn được 1 giáo viên chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Chúng tôi không chấp nhận việc thiếu tôn trọng và lừa dối người học. Vì vậy người học cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình một trung tâm học chất lượng và uy tín dựa vào các mức học phí đã được niêm yết công khai trên website cũng như thông tin của các giáo viên và các giáo trình giảng dạy phải được được công khai trên website một cách rõ ràng.

Đã có 1 số trung tâm giả học viên học thử để lấy địa chỉ liên hệ của giáo viên chúng tôi rồi sau đó chèo kéo họ. Tất cả những trường hợp đó đều được các giáo viên thông báo lại để thấy rằng những giáo viên chất lượng tại Skype English là độc quyền, là những người có lòng tự trọng rất cao và luôn tôn trọng chính sách làm việc với công ty Skype English.

Bên cạnh đó, lợi dụng uy tín của Skype English, website chính thức của chúng tôi là: https://skypeenglish.org/ đã từng bị website: https://skypelanguage.net/ sao chép nội dung và hình ảnh một cách phi pháp. Tất nhiên để bảo về quyền lợi của Skype English, chúng tôi đã phải nhờ đến pháp luật can thiệp kịp thời.

Một dịch vụ lớn mạnh phải là 1 dịch vụ luôn tạo được niềm tin yêu của khách hàng và mang lại những giá trị đích thực.

Bài viết liên quan

22Th1

Làm thế nào để tăng động lực học tiếng Anh cho trẻ em?

Làm thế nào để tăng động lực học tiếng Anh cho trẻ em Động lực là một trong những yếu...

15Th1

Kỹ năng đọc lướt (Skimming) và đọc soát (scanning)

SKIMMING VÀ SCANNING LÀ GÌ?     Skimming và Scanning là hai kỹ thuật đọc trong đó sử dụng mắt...

08Th1

Thiết lập mục tiêu và kế hoạch học ngoại ngữ cho năm 2021

Vậy là đã kết thúc 7 ngày đầu tiên của năm 2021. Để một năm  mới qua đi với nhiều...

25Th12

Những lời chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa

Những lời chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa May your Christmas...

17Th12

TÌM HIỂU VỀ KỲ THI TOEFL PRIMARY

THÔNG TIN CHUNG Chương trình TOEFL Primary dành Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge bao gồm 2 cuộc...

27Th11

Tại sao nên học tiếng Anh Online 1 kèm 1?

  Học tiếng Anh online 1 kèm 1 Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức học không...