HỌC TIẾNG ANH ONLINE VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ CỰC RẺ CỰC HIỆU QUẢ

Bạn đang loay hoay tìm lớp học tiếng Anh phù hợp với thời gian bận rộn của bản thân?

Bạn rất cần học tiếng Anh mà không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh?

Bạn muốn đầu tư cho việc học tiếng Anh nhưng chỉ có nguồn tài chính eo hẹp?

Vậy phương pháp học tiếng Anh online với người bản ngữ chính là giải pháp cho bạn. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet hoặc 3G, cài đặt phần mềm Skype sau đó đăng kí tài khoản, bạn sẽ có ngay một lớp học tiếng Anh trực tuyến với người bản ngữ cực tiết kiệm và hiệu quả.

KHÔNG TỐN THỜI GIAN DI CHUYỂN

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến việc đưa đón con đến các lớp tiếng Anh buổi tối sau giờ làm bận rộn. Bạn không còn phải chịu cảnh chen lấn trên đường tới lớp lúc giờ tan tầm cao điểm nữa. Bạn chỉ cần ngồi tại quán cafe, tại bàn làm việc cơ quan hay vừa đi dạo quanh phố đi bộ, bạn vừa có thể học tiếng Anh. Thật tiện lợi phải không?

LỚP HỌC 1:1, TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN

Bạn đã phát chán với cảnh lớp học tiếng Anh mấy chục học viên? Bạn có thắc mắc mà giáo viên không thể giúp đỡ trực tiếp cho bạn được? Vậy học tiếng Anh trực tuyến với người bản ngữ qua Skype chỉ 1 thầy 1 trò trực tiếp, bạn sẽ tha hồ hỏi thầy cô những vấn đề thắc mắc mà không cần phải chờ đợi nữa. Bạn sẽ có một lớp học tương tác trực tiếp với giáo viên là người bản ngữ và giao tiếp, trò chuyện thoải mái. Đảm bảo trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ NHƯNG HỌC PHÍ CỰC RẺ

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh. Nhưng với các lớp học thông thường, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều tiền cho một buổi học 1:1. Còn muốn tiết kiệm chi phí thì phải chen chân trong các lớp học đông đúc tại trung tâm mà không hề hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay các lớp học tiếng Anh online với người bản ngữ tại Skype English với một mức học phí cực kì rẻ. Thêm nữa, nếu bạn đăng kí số buổi học càng lớn thì ưu đãi bạn nhận được càng lớn.

Cùng Skype English trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh online với người bản ngữ vừa tiết kiệm và hiệu quả nhé ^^