Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài có điều gì thú vị?

Cùng với sự phát triển của công nghệ và internet, giáo dục cũng có nhiều chuyển đổi nhằm phụ hợp với lối sống hiện đại. Phương thức học trực tuyến ngày càng phổ biến khi học viên có thể tiếp cận với các giáo viên, trường học ở khắp thể giới mà không bị cản trở về địa lý. Vậy việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài có gì thú vị?

Đầu tiên, học viên sẽ không còn trải nghiệm lớp học truyền thống nữa mà lớp học sẽ tương tự như một buổi huấn luyện cá nhân giữa giáo viên và học viên về ngôn ngữ. Học viên sẽ không còn học một cách thụ động nữa mà sẽ cần phải chủ động tham gia vào buổi học và kết nối với giáo viên.

Với việc học 1 kèm 1, giáo viên sẽ giúp học viên xác định được mục tiêu học tiếng Anh của mình. Từ đó giáo viên cũng sẽ lựa chọn được giáo trình, tài liệu hay kế hoạch học phù hợp được may đo cho từng học viên cụ thể. Học viên cũng sẽ cảm thấy lộ trình học rõ ràng. Như vậy sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ sâu sắc, rõ ràng hơn.

Thứ hai, với phương thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 học viên và giáo viên sẽ có tương tác trực tiếp và sâu sắc hơn. Từ đó sau một thời gian ngắn, học viên có thể giao tiếp một cách thoải mái với giáo viên mà không còn nhiều e ngại hay xấu hổ như khi nói trước một lớp học đông người. Đồng thời học viên cũng không sợ mắc lỗi sai khi trả lời hay phát biểu khi chỉ có giáo viên trong lớp học bởi nhiệm vụ của giáo viên chính là chỉnh sửa lỗi sai và hỗ trợ học viên.

Thứ ba, với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 học viên có thể giao tiếp với giáo viên về bất kỳ chủ đề nào mà mình mong muốn. Điều này làm cho học viên có thể lựa chọn các chủ đề mà mình nắm rõ thông tin, kiến thức cũng như hứng thú để nói. Từ đó học viên sẽ cải thiện kỹ năng nói và phản xạ một cách tự nhiên, hiệu quả hơn hơn.

Cuối cùng, điểm thú vị nhất chính là học viên vừa học vừa có môi trường để thực hành ngôn ngữ. Thay vì sử dụng tiếng mẹ đẻ để tư duy thì học viên được ở trong môi trường buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh vì vậy sẽ có nhiều nỗ lực hơn để hiểu những gì giáo viên muốn truyền đạt cũng như cố gắng tư duy ngôn ngữ để tìm cách diễn đạt cho giáo viên hiểu.

Ngôn ngữ sinh ra là để phục vụ giao tiếp, vì vậy việc có môi trường để vừa học vừa giao tiếp với người nước ngoài chính là điều thú vị nhất của hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1. Bạn có thể trải nghiệm phướng thức học tiếng Anh này ngay bây giờ TẠI ĐÂY.

 

 

Bài viết liên quan

15Th1

Kỹ năng đọc lướt (Skimming) và đọc soát (scanning)

SKIMMING VÀ SCANNING LÀ GÌ?     Skimming và Scanning là hai kỹ thuật đọc trong đó sử dụng mắt...

08Th1

Thiết lập mục tiêu và kế hoạch học ngoại ngữ cho năm 2021

Vậy là đã kết thúc 7 ngày đầu tiên của năm 2021. Để một năm  mới qua đi với nhiều...

25Th12

Những lời chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa

Những lời chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa May your Christmas...

17Th12

TÌM HIỂU VỀ KỲ THI TOEFL PRIMARY

THÔNG TIN CHUNG Chương trình TOEFL Primary dành Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge bao gồm 2 cuộc...

27Th11

Tại sao nên học tiếng Anh Online 1 kèm 1?

  Học tiếng Anh online 1 kèm 1 Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức học không...

20Th11

20 Mẫu câu chúc mừng ngày nhà giáo bằng tiếng Anh

Lời chúc ngày nhà giáo - Teachers Day Wishes Dạy học là một nghề cao quý cho phép một người truyền...