TẠI SAO PHẢI THEO LỊCH HỌC CỐ ĐỊNH?

THEO LỊCH HỌC CỐ ĐỊNH – GIẢM TẢI CHO NÃO

Não của bạn mỗi ngày phải xử lý rất nhiều vấn đề. Mỗi nơ-ron thần kinh đều phải căng hết cả để giúp não nghĩ, xử lý vấn đề, và cũng để NHỚ. Do vậy để giảm tải cho não, mỗi người nên có kế hoạch và sắp xếp mọi việc một cách có hệ thống. Một lịch học cố định chính là một phần để giúp cho bạn không phải lục tung email, tin nhắn và lịch để xem hôm nay thứ mấy, mình đã hẹn giáo viên học giờ nào, ngày nào…

Khi bạn học với 1 giáo viên và theo 1 lịch cố định theo tuần, ít thay đổi, bạn sẽ giảm thiểu việc bỏ sót buổi học, đồng thời cũng có sự chuẩn bị tốt hơn cho mỗi bài học.

Ở SkypeEnglish, lịch học thường xếp cố định để đảm bảo cho cả giáo viên và học viên không quên giờ dạy và học. Trong trường hợp học viên cần nghỉ học hoặc giáo viên cần nghỉ dạy, học viên và giáo viên cần báo cho nhau hoặc báo cho trung tâm trước ít nhất 2 tiếng trước giờ học để không ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân của người kia. Tất nhiên, nếu bạn cần thay đổi lịch học tạm thời, bạn có thể thương lượng với giáo viên để có được lịch học phù hợp trong thời gian đó.

Học viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất để học tập hiệu quả ở SKypeEnglish!